Giới thiệu sản phẩm

Dịch vụ điện hoa đám tang khắp 63 tỉnh thành

Dịch vụ điện hoa đám tang khắp 63 tỉnh thành

Chia buồn cùng gia đình người mất và tiễn đưa người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng là nghĩa cử cao đẹp, là truyền thống của dân tộc ta với người đã qua đời.

Kệ hoa màu vàng

Tiệm Hoa Bốn Mùa cung cấp dịch vụ điện hoa đám tang tới khắp 63 tỉnh thành phố.

Chúng tôi giao nhanh chóng, an toàn tại các tỉnh, thành phố. Bạn có thể chọn mẫu hoa chia buồn tại website lanhodiepgiare.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902822709 để được tư vấn rõ nhất. Chúng tôi luôn có sẵn những mẫu hoa đám tang đẹp nhất, giá cả rẻ nhất, và theo đúng phong tục tập quán của từng địa phương. Giá hoa chia buồn phục thuộc vào thời điểm do thị trường hoa quyết định, nhưng sẽ không quá chênh lệch. Giá hoa chia buồn tại miền Nam khác giá hoa chia buồn tại các tỉnh phía bắc. Giá hoa chia buồn thường giao động từ 700,000đ trở nên.

Dịch vụ điện hoa đám tang

Lưu ý khi đặt hoa chia buồn:

 Gửi hoa chia buồn sau giờ khâm niệm và trước giờ di quan

Theo phong tục của người Việt Nam thì giờ phúng viếng bắt đầu từ khi gia đình đưa thi thể người mất vào quan tài. Sau đó thì mọi người mới có thể tới phúng viếng người mất. Nếu chưa được khâm liệm thì theo quan niệm là người mất có thể vẫn còn đang sống. Vì vậy chưa thể gửi hoa chia buồn được. Tại TP.HCM lễ tang thường tổ chức kéo dài nhiều ngày để mọi người tới chia buồn cùng gia đình người mất. Tại các nhà tang lễ ở Hà Nội thường phùng viếng trong khoảng 2 giờ còn ở nhà riêng thì họ thường để tối đa 3 ngày sẽ đem chôn cất.

Hoa chia buồn phải gửi trước giờ di quan ( đem người mất đi chôn cất hoặc thiêu hủy )

Khi nghi thức phúng viếng đã hết thì gia đình sẽ chuyển sang nghi thức tiễn đưa, đem người mất đi chôn cất hoặc đi thiêu. Khi đó gia đình thường sẽ không nhận hoa chia buồn nữa. Vì vậy việc gửi hoa chia buồn phải đúng khung giờ phúng viếng của gia đình.

Vòng hoa chia buồn đẹp

Cách đặt hoa chia buồn:

Đầu tiên Quý khách phải xác định thời gian phúng viếng theo như đã nói ở trên.

Thứ 2 nên nắm rõ địa điểm tổ chức tang lễ là ở đâu? Tổ chức tang lễ ở nhà riêng hay tổ chức ở nhà tang lễ, nhà thờ hay chùa… Sau đó Quý khách cung cấp các thông tin nơi nhận hoa, tên người nhận, số điện thoại, và nội dung ghi trên baner.

Tròng 2h kể từ khi đặt hoa, Tiệm Hoa sẽ gửi vòng hoa đến đúng địa điểm tang lễ như yêu cầu một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Lời kết

Địa chỉ liên hệ đặt hoa sinh nhật đẹp tại Tiệm Hoa Bốn Mùa

Ngoài ra, Tiệm Hoa Bốn Mùa còn cung cấp hoa khai trươnghoa chia buồnLan hồ điệp, hoa chúc mừng tân gia, cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng…

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Điện thoại: 0902 822 709 – 0385875951

Website: lanhodiepgiare.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiemhoabonmuaoff

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *