Giới thiệu sản phẩm

Hoa chúc sinh nhật Mẹ yêu

Hoa chúc sinh nhật Mẹ yêu

>>Xem thêm: Lẵng hoa chúc sinh nhật đẹp

Thay lời cảm ơn Mẹ chân thành

Người ta vẫn thường nói thế giới rộng lớn là thế, nhưng chẳng có gì thay thế được mẹ. Chỉ có mẹ và tình yêu của mẹ là sẽ luôn ở lại bên bạn đến suốt đời này mà thôi. Để rồi dù bạn có lớn bao nhiêu, có bay cao bay xa thế nào đi chăng nữa thì mẹ vẫn ở đó, vẫn luôn là vòng tay ấm đón bạn trở về. Tình yêu của mẹ sẽ hóa thành phép màu bảo vệ chúng ta trên mọi con đường chúng ta sẽ qua.

Tình yêu của mẹ vốn không cần hồi đáp và bản thân nó cũng to lớn đến mức chúng ta chẳng thể nào hồi đáp nổi. Chúng ta chỉ có thể trân trọng, biết ơn và dành những câu chữ đẹp nhất trên đời để ca tụng nó mà thôi. Sắp tới Sinh Nhật Mẹ rồi, bạn đã chọn được hoa chúc sinh nhật để tặng Mẹ yêu chưa?

bó hoa cúc tana đẹp

Bó hoa cúc tana chúc sinh nhật

Nếu còn thắc mắc, hãy để Tiệm Hoa Bốn Mùa giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Những loài hoa thích hợp để chúc sinh nhật mẹ

Những loài hoa thích hợp để tặng mẹ, thể hiện sự kính trọng và biết ơn, thay lời cảm ơn của bạn dành cho Người Phụ Nữ vĩ đại của bạn là:

Hoa cẩm chướng:

  • Hoa cẩm chướng mang vẻ bề ngoài mỏng manh, dịu dàng nhưng lại vô cùng kiêu sa, quyến rũ. Hương thơm dịu dàng đặc trưng. Hoa cẩm chướng là biểu tượng cho sự cao quý, thủy chung, lòng nhân ái, sự thanh cao của người mẹ, tặng mẹ một bó hoa cẩm chướng trong ngày sinh nhật thể hiện sự kính mến, lòng biết ơn của bạn đối với người đã sinh thành, nuôi nấng mình.
bó hoa cẩm chướng đẹp

Bó hoa cẩm chướng đẹp

Hoa cúc mẫu đơn:

Hoa cúc mẫu đơn là loài hoa đặc trưng của mùa hè rực rỡ, tràn đầy sức sống và năng lượng nên chúng mang lời nhắn “ Luôn luôn hạnh phúc và yêu đời”. Là biểu tượng cho niềm vui, hạnh phúc, tình yêu và trường tồn vĩnh cửu.

Ngoài ra hoa cúc mẫu đơn còn tươi được 7 ngày đến 10 ngày, nó như nhắn nhủ chúc Mẹ luôn mạnh khỏe và sống lâu với con cháu.

bó hoa cúc mẫu đơn màu xanh dương

Bó hoa cúc mẫu đơn màu xanh dương

Hoa sen:

Biểu tượng cho sự thuần khiết, tinh khôi, trong sáng. Do vậy hoa sen đã trở thành một biểu tượng vừa gần gũi, vừa thanh cao. Hoa sen ngoi lên từ bùn, như hiện tả về quá khứ. Mẹ đã nhọc nhằn, khổ cực, vượt qua khó khăn để nuôi dạy chúng ta khôn lớn như hôm nay.

Bó hoa sen – Bó hoa chúc sinh nhật đẹp 

Hoa mẫu đơn:

Có nguồn gốc  và cũng là quốc hoa của Trung Quốc. Mẫu đơn với cánh mỏng manh, thể hiện sự dịu dàng của mẹ. Từng cánh mỏng e ấp, đến một ngày đóa hoa bung cánh khoe màu sắc rực rỡ. Mùi thơm nồng nàn nhưng hoa lại nhanh tàn. Ý chỉ rằng bạn hãy trân trọng và thương mẹ khi còn có thể, vì thời gian trôi nhanh và vô tình lắm.

bó hoa cúc mẫu đơn màu hồng

Bó hoa cúc mẫu đơn màu hồng

Lời kết

Tiệm Hoa Bốn Mùa tự hào là nơi đáng tin cậy của bạn. Chúc bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Địa chỉ liên hệ đặt hoa sinh nhật đẹp tại Tiệm Hoa Bốn Mùa

Ngoài ra, Tiệm Hoa Bốn Mùa còn cung cấp hoa khai trươnghoa chia buồnLan hồ điệp, hoa chúc mừng tân gia, cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng…

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Điện thoại: 0902 822 709 – 0385875951

Website: lanhodiepgiare.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiemhoabonmuaofficial

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *