Tin tức chuyên ngành

Hoa đẹp chúc mừng sinh nhật sếp cao cấp, tinh tế sang trọng .

Hoa đẹp chúc mừng sinh nhật tặng sếp nữ hay sếp nam sao cho phù hợp là cả một nghệ thuật. Người nhận quà là cấp trên, người chỉ đạo và dẫn dắt cho bạn, nên món quà tặng không thể quá đơn giản và sơ sài, nhưng lại cũng không thể quá xa hoa, làm cho món quà trở nên thiếu ý nghĩa. Để lựa chọn được lẵng hoa sinh nhật chúc mừng sếp tinh tế, phù hợp bạn nên căn cứ vào các yếu tố như: giới tính, độ tuổi, sở thích, …hay có thể dựa vào ý nghĩa các loại hoa.

Hoa Lan Hồ Điệp :

Trong phong thuỷ, Lan Hồ Điệp mang đến vượng khí tốt là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, may mắn. Hoa sinh nhật tặng sếp nam bằng 1 chậu Lan Hồ Điệp vừa tinh tế vừa sang trọng, lại mang nhiều tài lộc

chậu lan trắng

Hoa Mẫu Đơn:

“Thiên hạ chân hoa độc Mẫu Đơn” – loài hoa phú quý vương giả. Hoa mẫu đơn biểu trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp và trí tuệ. sang trọng là gợi ý hoàn hảo khi tặng hoa mừng sinh nhật sếp nữ.

chậu hoa cúc mẫu đơn hồng

giỏ hoa hồng ngọt ngào

 

Hoa Hồng:

Được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hoa, với vẻ đẹp kiêu sa từ màu sắc đến mùi hương, hoa Hồng là loài hoa đài các mang vẻ đẹp hoàn hảo và nhiều ý nghĩa.

giỏ hoa hồng ngọt ngào 

giỏ hoa hồng ngọt ngào

 

 

Địa chỉ liên hệ đặt hoa đẹp tại Tiệm Hoa Bốn Mùa

Ngoài ra, Tiệm Hoa Bốn Mùa còn cung cấp hoa khai trươnghoa chia buồnLan hồ điệp, hoa chúc mừng tân gia, cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng…

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Điện thoại: 0902 822 709 – 0945526238

Website: lanhodiepgiare.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiemhoabonmuaofficial

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *