Tin tức tổng hợp khác

Hoa khai trương những điều bạn cần biết!

Bạn muốn biết hiện nay có những loại hoa khai trương cửa hàng nào? Loại hoa khai trương cửa hàng nào đang thịnh hành, được đặt nhiều nhất? Khách hàng chọn hoa tặng khai trương cửa hàng, hoa cúng khai trương cửa hàng theo những tiêu chí nào để ngày trọng đại viên mãn nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây, đọc xong bạn sẽ không còn nhức đầu trong việc chọn hoa tặng khai trương cửa hàng nữa.

Hoa khai trương

Để chọn được một lẵng hoa tươi mừng hợp phong thủy, người tặng nên tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của từng loại hoa để có thể bày tỏ lời muốn nói.

Nếu người nhận hoa có mạng Mộc hoặc mạng Hỏa, có thể chọn hoa Lan để chúc mừng trong ngày khai trương. Hoa lan thuộc hành Mộc có quan hệ tương sinh với người nhận. Do đó có thể mang đến sự giàu có, khỏe mạnh và trường thọ cho người nhận.

Để cầu mong may mắn đến với người nhận có mạng Thủy Hoặc Mộc, có thể chọn hoa hướng dương một đại diện của Hành Thủy. Với ý nghĩa luôn hướng thẳng về mặt trời hoa hướng dương là một món quà mang đến sự may mắn và thành công cho người nhận.

Bên cạnh đó người tặng cũng có thể lựa chọn hoa thủy tiên đại diện cho sự phát triển, hoa cúc đại điện cho những điều bình dị và sự may mắn. Hoa mẫu đơn biểu trưng cho sự giàu có thịnh vượng…Như vậy với mỗi ý nghĩa phong thủy khác nhau, người tặng hoa có thể bày tỏ  những điều muốn gửi gắm một cách chân thành nhất.

Để chọn được lẵng hoa phù hợp, người chọn nên chú ý tìm hiểu rõ về số mạng của người nhận. Theo trạng thái vận động tương sinh của Ngũ Hành thì: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Người tặng hoa nên chọn các loài hoa thuộc hành tương sinh để giúp người nhận thêm phát triển và thành công.

Bên cạnh đó, người  nhận cũng nên tìm hiểu hiểu thêm về sở thích màu sắc, độ tuổi của người nhận để mang đến sự bất ngờ và hài lòng cho người nhận.

Khi chọn hoa khai trương để tặng bạn bè, đối tác, đồng nghiệp, bạn cần phải để ý chủ nhân của buổi lễ khai trương ở độ tuổi nào để bạn có thể lựa chọn được kiểu hoa, loại hoa phù hợp.

Và lẽ tất nhiên là bạn nên chọn những loài hoa dành riêng cho buổi lễ khai trương, tượng trưng cho sự viên mãn, cho tài lộc và cho những điều may mắn nhất để gửi tặng món lời chúc ý nghĩa. Một điều bạn cũng nên biết là hãy lựa chọn mẫu hoa khai trương có độ bền màu cao để giúp thông điệp của mình được truyền tải một cách chân thành và ý nghĩa nhất.

Một điều nữa bạn cần lưu ý đó chính là khi tặng hoa khai trương cho một ai đó, bạn nên chú ý đến màu sắc của hoa khai trương. Bạn hãy ưu tiên lựa chọn những loại hoa với màu sắc sặc sỡ, rực rỡ như màu đỏ, màu xanh, cam, vàng tránh lựa chọn những mẫu hoa với màu sắc u buồn như màu nâu hoặc màu đen…

Bên cạnh đó, bạn cũng lên quan tâm đến tính cách của người nhận. Nếu như bạn tặng hoa khai trương cho người có tính cách lãng mạn thì hãy chọn những kệ hoa màu hông. Nếu như bạn tặng hoa cho người có cá tính thì hãy lựa chọn những mẫu hoa được kết bằng màu đỏ hoặc màu xanh.

Bạn cũng nên chú ý đến văn hóa vùng miền của người nhận, bởi tùy vào văn hóa vùng miền mà phong tục tặng hoa khai trương sẽ khác nhau. Với 54 dân tộc trên cả nước cùng với 63 tỉnh thành, chắc hẳn rằng, sự khác biệt về văn hóa là điều hoàn toàn có thể.

Ngoài ra, tặng hoa khai trương cho đối tác người nước ngoài cũng là một trong những vấn đề mà bạn cần nên quan tâm. Thông thường, bạn hay đặt tâm lý chủ quan của mình để mua hoa khai trương mà quên bẵng đi những đối tác mà mình tặng họ là người nước ngoài, phong tục tặng hoa khai trương ở nước họ sẽ khác. Hãy chú ý đến những điều này để tránh điều không hay trong quá trình tặng hoa khai trương.

Điều quan trọng hơn nữa đó chính là, bạn nên nắm được thời gian tổ chức lễ khai trương. Bởi việc nắm được khung thời gian tổ chức lễ, bạn sẽ tặng hoa khai trương vào đúng lúc và đúng thời điểm nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *