Tin tức tổng hợp khác

Hoạt động thiện nguyện – Hạt Ngọc Yêu Thương – Cho Đi Còn Mãi

tiệm hoa bốn mùa
𝑻𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒏𝒉𝒐̉ 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒏𝒉𝒐̉ – 𝑻𝒖̀𝒚 𝒕𝒉𝒆𝒐 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒊̀𝒏𝒉
Niềm vui khi thực hiện chương trình Hạt ngọc yêu thương – Cho đi còn mãi, gửi hơn 500kg gạo đến hơn 100 cụ già neo đơn.
𝐓𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐇𝐨𝐚 𝐁𝐨̂́𝐧 𝐌𝐮̀𝐚 xin chân thành cảm ơn sự đóng góp từ các anh chị khách hàng đã cùng Tiệm gửi trao món quà nhỏ đến những người có hoàn cảnh khó khăn.
tiệm hoa bốn mùa
Có tận tay làm mới thấy, cuộc đời chúng ta 𝐦𝐚𝐲 𝐦𝐚̆́𝐧 hơn rất nhiều người. Còn rất nhiều những mảnh đời thiếu may mắn ở ngoài kia.
Chỉ tiếc sức người có hạn, hy vọng, qua chương trình thiện nguyện này sẽ tiếp sức hơn nữa cho Tiệm và các bạn để cùng nhau lan tỏa yêu thương ♥️. Mang tinh thần nhân ái, cho đi là còn mãi để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Góp phần nào cho cuộc sống của chúng ta nhiều tiếng cười hơn nước mắt.

Mỗi phần quà tuy không nhiều, nhưng chứa đựng tình cảm của các bạn nhân viên và toàn thể Tiệm Hoa Bốn Mùa dành cho các cụ.

tiệm hoa bốn mùa

Hình ảnh phát gạo cho các gia đình khó khăn

“Ngày hôm nay có thể trở thành một ngày đầy sinh lực với bạn và với người khác. Nếu bạn bỏ thời gian để trao cho ai đó nụ cười để thốt lên một lời tử tế hay để chìa tay ra cho người đang cần giúp đỡ, để viết một lời cảm ơn, để cho đi một lời khuyến khích với người đang cố gắng vượt qua rắc rối, để chia sẻ một phần tài sản vật chất với những người xung quanh”

Cuộc sống quá ngắn để chần chừ, hãy cùng Tiệm Hoa Bốn Mùa chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn hơn bạn nhé.

Thương yêu ♥️

Tiệm Hoa Bốn Mùa, 15/08/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *