Giới thiệu sản phẩm

Gửi điện hoa chia buồn giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng

Truyền thống gửi điện hoa chia buồn

Gửi điện hoa chia buồn là một phong tục truyền thống, thể hiện sự nuối tiếc, kính trọng đối với người đã khuất. Đồng thời là lời chia buồn sâu sắc, động viên đến gia quyến của họ. Tuy nhiên, không phải cứ chọn lẵng hoa nào cũng được mà bạn cần phải chú ý những nguyên tắc tối thiểu.

 Bởi vì khi gửi hoa chia buồn không chỉ thể hiện sự tinh tế và chu đáo mà còn truyền tải đúng ý nghĩa thông điệp trong lễ tang.

 Có rất nhiều trường hợp gửi nhầm những loại hoa cấm kị dùng trong đám tang hoặc gửi hoa đến sai giờ nhận hoa viếng.

 Vậy, làm thế nào để gửi hoa chia buồn thể hiện tấm lòng của người viếng? Hãy cùng Tiệm Hoa Bốn Mùa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

vòng hoa đám tang

Dịch vụ điện hoa chia buồn uy tín chất lượng

Ý nghĩa của vòng hoa chia buồn tang lễ

Hoa chia buồn được thiết kế, trang trí riêng để viếng người đã khuất. Đồng thời, chia sẻ nỗi buồn và động viên gia quyến vượt qua nỗi mất mát. Hoa chia buồn được gửi đến tang lễ sẽ kèm thêm một sợi băng rôn màu đen hoặc trắng, hay cắm bảng banner với nội dung chia buồn của người gửi.

Từ xưa đến nay, tất cả các đám tang đều xuất hiện hoa chia buồn vì nó thay cho nỗi lòng tiếc thương, sự tiếc nuối của người còn trên cõi dương gian với người đã khuất núi.

Ngoài ra, hoa chia buồn cũng là phương tiện làm cho bầu không khí ảm đạm, buồn bã của tang lễ có chút ấm áp hơn. Đây còn là lời động viên người ở lại mạnh mẽ vượt qua nỗi đau, tiếp tục cuộc sống.

Lưu ý khi gửi hoa chia buồn.

Thông thường, nếu có điều kiện mang hoa chia buồn đến viếng trực tiếp là tốt nhất. Tuy nhiên, có thể vì nhiều lý do như bận công tác xa, khoảng cách địa lí hay dịch bệnh mà bạn không thể có mặt được. Lúc này có một giải pháp đó là gửi hoa chia buồn qua dịch vụ điện hoa.

Khi đặt điện hoa chia buồn bạn cần nói rõ yêu cầu của mình với nhân viên Tiệm Hoa Bốn Mùa. Cụ thể như: như người mất bao nhiêu tuổi, nam hay nữ, ở miền bắc hay ở miền nam để được tư vấn loại hoa chia buồn phù hợp nhất. Sau đó để lại thông tin địa chỉ người nhận hoa. Khi ship hoa Tiệm sẽ chụp hình gửi cho bạn kiểm tra lại kiểu dáng và nội dung chia buồn một lần nữa.

Tiệm Hoa Bốn Mùa tự hào là đơn vị cung cấp hoa chia buồn rẻ, uy tín, chất lượng.

Một số mẫu hoa chia buồn cho bạn tham khảo.

 

Kệ hoa chia buồn màu vàng

Kệ hoa chia buồn cao cấp

Vòng hoa chia buồn đẹp

Vòng hoa chia buồn màu hông tím cho phụ nữ

Tiệm Hoa Bốn Mùa là nơi thiết kế những kiểu hoa cùng với màu sắc khác nhau. Tiệm có đầy đủ tất cả các mẫu hoa tươi chia buồn cho anh/chị lựa chọn. Nhận tư vấn và phục vụ sản phẩm hoa theo yêu cầu

>>Xem thêm: Hoa cúc trắng đám tang

>>Xem thêm: Dịch vụ điện hoa đám tang tại TP. HCM

Trên đây là những kinh nghiệm khi đi gửi hoa đám tang mà Tiệm Hoa Bốn Mùa muốn chia sẻ cho bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *