Giới thiệu sản phẩm

Lãng hoa mừng sinh nhật dành cho nam giới

Lãng hoa mừng sinh nhật dành cho nam giới

Hoa tươi không chỉ là món quà dành riêng cho nữ mà nó còn là món quà được phái nam nhân cũng vô cùng yêu thích. Khi chọn hoa sinh nhật cho nam giới, bạn nên lựa chọn những mẫu hoa có tone màu vàng như hướng dương, hồng vàng hay lan hồ điệp vì đây đều là những loài hoa thể hiện sự mạnh mẽ và thành công. Tham khảo ngay những lãng hoa mừng sinh nhật cho nam đẹp, sang trọng được thiết kế bởi Tiệm Hoa Bốn Mùa

>>Xem thêm: Những mẫu hoa sinh nhật đẹp

 

Lẵng hoa sinh nhật “Vinh Quang”

Được thiết kế với hoa hồng nhập khẩu, hoa hồng Đà Lạt, hoa baby và các loại hoa lá phụ khác. Lẵng Hoa tượng trưng cho sự công danh, hạnh phúc và quyền lực sẽ là món quà tặng sinh nhật hoàn hảo dành cho nam giới.

 

Lẵng hoa sinh nhật cho nam “Phú Quý”

Được thiết kế với tông màu cam – xanh lá tinh tế, mạnh mẽ. Lẵng hoa được thiết kế từ hoa hồng cam, cát tường, mõm sói và các loại hoa lá phụ khác. Hoa hồng không chỉ là biểu tượng của tình yêu mà còn tượng trưng cho sự thành công và phú quý sẽ là món quà sinh nhật phù hợp để dành tặng cho bạn bè, cấp trên.

Lẵng hoa chúc mừng sinh nhật “Mãnh liệt”

Được kết hợp từ hoa hồng mỡ gà, hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa nhím biển và các loại hoa lá phụ khác. Hoa hồng và hoa hướng dương tượng trưng cho sự khởi đầu mới mẻ và thành công. Lãng hoa mang sắc thái mạnh mẽ phù hợp để làm quà tặng trong dịp sinh nhật, khai trương và những dịp đặc biệt khác trong năm.

Lãng hoa “Hào sảng”

Được thiết kế từ cẩm tú cầu, hoa hồng, hoa thanh anh và các loại hoa lá phụ khác. Đây đều là những loài hoa tượng trưng cho sự thành công, may mắn hạnh phúc và mạnh mẽ. “Hào sảng” sẽ là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng sinh nhật cho nam giới.

“Nghĩa khí”

Lãng hoa sinh nhật tone vàng rực rỡ

Lãng hoa sinh nhật tone vàng rực rỡ

Lẵng hoa Nghĩa Khí được chọn tông màu xanh – vàng. Thiết kế từ những loài hoa tượng trưng cho sự mạnh mẽ và thành công. Ví dụ như: Hoa hồng vàng, Lan mokara, Lá whisky, hoa baby, hoa đồng tiền và các loại hoa lá phụ khác. Lẵng hoa Nghĩa khí phù hợp để làm hoa tặng sinh nhật cho ba mẹ, cấp trên và hoa chúc mừng trong những sự kiện quan trọng như khai trương, khánh thành.

Tương lai rộng mở

Giỏ hoa sinh nhật hoa hồng xanh rực rỡ

Giỏ hoa sinh nhật hoa hồng xanh rực rỡ

Trên con đường sự nghiệp thành công của mỗi người luôn có sự chung tay, giúp đỡ từ phía những người bạn, những người đối tác hay doanh nghiệp. Vì vậy đôi lúc một lời cảm ơn hay một lời chúc mừng sẽ thêm thắt chặt tình cảm giữa mọi người với nhau.

Lẵng hoa Tương Lai Rộng Mở được tạo nên từ hoa hồng xanh và lá bạc. Mang sắc thái sang trọng với màu sắc rực rỡ tượng trưng cho một lời chúc hướng đến tương lai đầu thành công và tươi sáng.

Lời kết

Địa chỉ liên hệ đặt hoa sinh nhật đẹp tại Tiệm Hoa Bốn Mùa

Ngoài ra, Tiệm Hoa Bốn Mùa còn cung cấp hoa khai trươnghoa chia buồnLan hồ điệp, hoa chúc mừng tân gia, cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng…

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Điện thoại: 0902 822 709 – 0385875951

Website: lanhodiepgiare.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiemhoabonmuaofficial

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *