Giới thiệu sản phẩm

Top 5 mẫu hoa sinh nhật tháng 10

Top 5 mẫu hoa sinh nhật tháng 10

Ý nghĩa sinh nhật của tháng 10

>>Xem thêm: Hoa sinh nhật tháng 10

Những người sinh tháng 10 họ thường là người vui vẻ, năng động. Đặc biệt hơn là họ có tài năng chơi các môn thể thảo rất hay và phù hợp với những môn vận động. Người sinh vào tháng 10 nói không với bệnh trầm cảm, họ có khí chất mạnh mẽ riêng của mình.

Hoa đại diện cho sinh nhật tháng 10

Hoa cúc là đại diện cho hoa sinh nhật tháng 10. Tượng trung cho sự đằm thắm , dịu dàng.Với nhiều nền văn hóa, những màu sắc rực rỡ như màu cam và màu vàng neon đại diện cho tia mặt trời hoặc những con đường ánh sáng dẫn đường cho sự thành công. Nó còn tượng trưng cho vẻ đẹp và sự ấm áp của Mặt trời mọc và sức mạnh của nó để hồi sinh. Hoa cúc còn đại diện cho sự lạc quan và thịnh vượng. Hoa cúc là loại hoa đẹp nhất trong tất cả các loài hoa tháng Mười. Đóa hoa cúc có nghĩa là chia sẻ cảm xúc, là biểu tượng của sự đơn giản. Ngoài ra hoa đại diện cho sự phong phú , giàu có và chân thật.

bó hoa cúc tana

Bó hoa cúc tana

Ngoài ra còn một số loài hoa khác  cũng nở rộ  vào tháng 10

Hoa hồng : là biểu tượng của tình yêu nồng nàn và vẻ đẹp quyến rũ

Hộp hoa đẹp

Hoa cẩm chướng: 

Là loài hoa cánh xếp đặc biệt k có nhụy, bông hoa xù có rất nhiều màu như hồng, đỏ, đỏ tía, hoa mai, vàng, trắng với một vết tàn nhang nhị sắc. Một bông hoa với mùi hương đầu đông tháng 10 quyến rũ thơm ngát thể hiện vẻ đẹp vĩnh cửu và tình yêu thuần khiết

bó hoa cẩm chướng đẹp

bó hoa cẩm chướng đẹp

Lan hồ điệp :

 Những bông hoa nhỏ thanh lịch này là biểu tượng của tình yêu và sự sang trọng, quý phái. Hoa lan mọc quanh năm và tươi rất lâu. Lan hồ điệp có rất nhiều loại và có các màu như hồng, cam, đỏ, đỏ tía, mơ, xanh lá cây, vàng và trắng. Cho dù được sử dụng đơn giản trong chậu hay kết hợp trong giỏ với các loại hoa khác thì nó vẫn rất rực rỡ

Giỏ hoa khai trương có cành lan hồ điệp trắng

Giỏ hoa khai trương có cành lan hồ điệp trắng

Hoa cẩm tú cầu: 

Là loài hoa mạnh mẽ nhất nở rộ từ tháng 7 đến tháng 11. Điểm đặc biệt nó là một bông hoa không mùi, được xếp từ vô vàn cánh nhỏ. Đặc biệt màu của nó còn thay đổi tùy độ pH của đất. Gồm các màu như xanh, tím, đỏ tía, hồng, trắng và xanh lá cây. Hoa cũng được dành để tặng  hoa sinh nhật tháng 10 gắn với nhiều thông điệp ý nghĩa.

bó hoa cẩm tú cầu khổng lồ

bó hoa cẩm tú cầu khổng lồ

Hoa hướng dương:

Một bông hoa hướng dương có kích thước lớn có các màu như cam, nâu, vàng nhạt và chanh nhạt. Hoa không mùi có sẵn từ tháng Năm đến tháng Mười Một. Hoa hướng dương là biểu tượng của sự tôn thờ và lòng trung thành.

Bó hoa hướng dương

Hoa đồng tiền:

Những cánh hoa giống như tia nắng tinh tế bao quanh một đĩa, hoa đồng tiền có màu sắc đỏ, hồng, cam, vàng và trắng. Hoa đồng tiền là một món quà tặng sinh nhật vào tháng 10 mang đến nhiều may mắn về tiền tài và những điều tốt đẹp. Phù hợp cho tặng sinh nhật bạn bè, đồng nghiệp,..

Lẵng hoa đồng tiền sang trọng mừng ngày khai trương

Lẵng hoa đồng tiền vàng

Lời kết

Địa chỉ liên hệ đặt hoa sinh nhật đẹp tại Tiệm Hoa Bốn Mùa

Ngoài ra, Tiệm Hoa Bốn Mùa còn cung cấp hoa khai trươnghoa chia buồnLan hồ điệp, hoa chúc mừng tân gia, cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng…

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Điện thoại: 0902 822 709 – 0385875951

Website: lanhodiepgiare.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiemhoabonmuaofficial

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *