Tin tức chuyên ngành

Nên đặt hoa khai trương trong khoảng giá bao nhiêu?

bình hoa cúc mẫu đơn sang trọng

Nên đặt hoa khai trương trong khoảng giá bao nhiêu?

Đặt hoa khai trương để gửi bạn bè, người thân hay đối tác là một điều cần thiết. Đánh dấu cột mốc quan trọng của gia chủ, gửi một giỏ hoa hay kệ hoa tới chúc mừng khiến ngày vui càng trở nên trọn vẹn hơn. Một lãng hoa đẹp như một lời chúc kinh doanh phát đạt, thành công tới gia chủ. Những bông hoa rực rỡ sắc màu cũng giúp cho ngày trọng đại ấy trở nên vui tươi và đáng nhớ hơn. Vì vậy, trước dịp khai trương của người thân, bạn bè, bạn sẽ băn khoăn nên đặt hoa khai trương mức giá tầm bao nhiêu cho hợp lý.

Hãy tham khảo một vài ý tưởng từ Tiệm Hoa Bốn Mùa nhé:

Giá hợp lý của hoa khai trương

Lẵng hoa khai trương

Tặng một lãng hoa khai trương là lựa chọn phổ biến của mọi người. Một lãng hoa to thường được ưu tiên chọn cho sự kiện khai trương có không gian lớn. Lãng hoa đỏ hay đầy sắc vàng sẽ tôn lên cho không gian ở đó. Giúp buổi khai trương thêm sắc màu và sống động.

Một lãng hoa lớn còn gọi là kệ hoa có giá theo loại hoa và kích thước kệ hoa.

Lãng hoa một tầng:

Loại lãng hoa này có giá dao động từ 700k trở lên. Với các loại hoa đơn giản như hoa đồng tiền, hoa hướng dương hay hoa hồng mix với kích thước nhỏ thì giá cũng không cao. Chỉ cần 700k-900k là bạn đã sở hữu ngay một kệ hoa một tầng đẹp rực rỡ cho ngày khai trương hoành tráng.

kệ hoa khai trương một tầng giá rẻ

kệ hoa khai trương một tầng giá rẻ

Xem thêm: Shop hoa khai trương rẻ ở quận 7

Với các loại hoa đẹp và sang hoặc hoa nhập khẩu thì có giá tùy từng shop hoặc theo cách thiết kế. Tuy nhiên giá hiện nay trên thị trường đối với hoa nhập hoặc có phối lan hồ điệp một tầng dao động từ 1.2tr-1.8tr.

Kệ hoa khai trương vàng đẹp

Kệ hoa khai trương vàng đẹp

Xem thêm: Các mẫu hoa cao cấp

Lãng hoa hai tầng:

Với kiểu kệ hoa hai tầng thì kích thước thường lớn, cao tầm 1.5m-1.9m và được sử dụng nhiều hoa hơn.

Loại kệ này có giá cao hơn so với mẫu kệ 1 tầng thông thường. Với các loại hoa phổ biến, kệ hoa có giá dao động từ 1.1tr-1.6tr

Lãng hoa hai tầng màu đỏ giá rẻ

Lãng hoa hai tầng màu đỏ giá rẻ

Lãng hoa với tầm giá này đã đẹp và có thể phối nhiều loại hoa để hoa tặng khai trương của mình trở nên đầy màu sắc. Một lãng hoa to đẹp cũng giúp cửa hàng trở nên trông thật nổi bật trong ngày trọng đại.

Nếu lãng hoa sử dụng các loại hoa đắt tiền, thì giá có thể lên đến 2tr-4tr. Khi sử dụng những loại hoa đặc biệt và hiếm có giá có thể dao động từ 5tr-10tr.

kệ hoa màu vàng cao cấp

kệ hoa màu vàng cao cấp

Xem thêm: Những mẫu lẵng hoa khai trương màu vàng đẹp

Giỏ hoa khai trương

Tuy nhiên, nếu ngày khai trương diễn ra trong một không gian nhỏ. Thay vì chọn một lãng hoa lớn, bạn có thể chọn một giỏ hoa để bàn vừa với không gian ấy.

Vừa đẹp lại vừa hài hòa và cân đối. Giúp cho không gian trở nên rộng và sang trọng, rực rỡ hơn.

Giỏ hoa chúc mừng thường có giá thấp hơn. Với những giỏ hoa đơn giản thì giá chỉ dao động từ 350k-550k là bạn đã có một giỏ hoa đẹp và nhiều hoa.

giỏ hoa khai trương để bàn giá rẻ

giỏ hoa khai trương để bàn giá rẻ

Xem thêm: Giỏ Hoa Happy – G25175

Với ngân sách từ 600k-1.2tr thì bạn đã sở hữu một giỏ hoa đẹp với một số hoa sang trọng và được thiết kế bồng bềnh hơn.

bình hoa cúc mẫu đơn sang trọng

bình hoa cúc mẫu đơn sang trọng

Lời kết:

Chỉ cần bạn có tấm lòng, việc đặt hoa khai trương bao nhiêu tiền bạn chỉ cần chia sẻ với Tiệm Hoa Bốn Mùa. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn thiết kế mẫu hoa phù hợp với buổi lễ và ngân sách bạn có. Giúp bạn có thể nhanh chóng chọn được những mẫu hoa phù hợp nhất với đặc điểm của khai trương. Tiệm Hoa Bốn Mùa tự hào là nơi đáng tin cậy của bạn. Chúc bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Địa chỉ liên hệ đặt hoa chúc mừng khai trương đẹp tại Tiệm Hoa Bốn Mùa

Ngoài ra, Tiệm Hoa Bốn Mùa còn cung cấp hoa sinh nhậthoa chia buồnLan hồ điệp, hoa chúc mừng tân gia, cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng…

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Điện thoại: 0902 822 709 – 0385875951

Website: lanhodiepgiare.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiemhoabonmuaofficial

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *