Tin tức chuyên ngành

Những mẫu hoa khai trương để bàn đẹp

Kệ chúc mừng sinh nhật đẹp

Những mẫu lẵng hoa khai trương để bàn đẹp

>>Xem thêm: Lẵng hoa khai trương để bàn đẹp

Vào những dịp khai trương người ta sẽ thường chọn hoa tươi để chúc mừng? Vậy chọn hoa kiểu dáng như thế nào để hợp với từng địa điểm? Hãy cùng Tiệm Hoa Bốn Mùa tìm hiểu về các mẫu hoa khai trương khánh thành ý nghĩa nhất ở bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của tặng hoa khai trương

Hoa tươi với ý nghĩa của nó đã giúp tô điểm cho cuộc sống thêm màu sắc và khiến con người ta mê mẩn vấn vương. Đối với những người yêu cái đẹp thì hoa tươi chính là “nguồn cảm hứng” bất tận cho họ. Các loài hoa ấy sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái hơn, yêu đời hơn, có năng lượng sống tích cực hơn.

Hoa chúc mừng khai trương không chỉ mang ý nghĩa chung là chúc công việc mới của gia chủ thuận buồm xuôi gió. Nó giúp chúng ta gửi gắm tình cảm, sự quan tâm chân thành nhất, sâu sắc nhất của mình đến với những bạn, người thân trong ngày lễ khai trương khánh thành của họ.

lãng hoa sinh nhật vàng cam hiện đại

Lẵng hoa đẹp chú mừng sinh nhật

Tặng hoa chúc mừng khai trương cũng chính là trao đi những lời chúc về sự may mắn, về sự thành công, về sự thuận lợi, tốt lành nhất trong cả công việc và cuộc sống của họ. Từ đó, giúp cho mối quan hệ giữa những người này trở nên tốt đẹp hơn, khăng khít hơn rất nhiều.

Ngoài ra, lẵng hoa chúc mừng khai trương còn có công dụng rất lớn trong việc tạo ra bầu không khí vừa tươi trẻ, vừa rực rỡ sắc màu. Giúp cho buổi lễ khai trương thêm không khí tươi vui và diễn ra thành công nhất.

Với những ý nghĩa và công dụng tuyệt vời như vậy lãng hoa chúc mừng khai trương đã và đang trở thành một món quà mừng không thể thay thế trong dịp trọng đại này.

Một số mẫu hoa khai trương ý nghĩa

Hoa khai trương kiểu truyền thống

Có thể nói đây chính là những mẫu lẵng hoa khai trương để bàn đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi chúng rất dễ dàng tìm kiếm và có giá thành tương đối thấp.

Thông thường, hoa được cắm dưới dạng hình chóp tam giác hoặc dạng tỏa tròn. Trong đó những loài hoa chủ đạo sẽ được cắm ở trung tâm. Điểm trang trí thêm bằng hoa lá phụ ở xung quanh.

Các loài hoa được phối hớp với nhau theo quy tắc tone màu tạo nên một tổng thể hài hòa. Những bông hoa tươi được chọn tỉ mỉ có màu sắc rực rỡ, điển hình như sau: Hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa ly hay hoa hồng môn,…

Giỏ hoa khai trương có cành lan hồ điệp trắng

Giỏ hoa khai trương có cành lan hồ điệp trắng

Hoa khai trương kiểu hiện đại

Mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới lạ và bắt mắt đó chính là những mẫu  lẵng hoa khai trương để bàn hiện đại.

Các mẫu hoa này hiện đại có muôn hình vạn trạng, mỗi một mẫu hoa ấy đều có sức hút riêng. Xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu hiện đại như sau:

lãng hoa chúc mừng sinh nhật sugar baby

Lãng hoa khai trương để bàn kiểu hiện đại

Kệ hoa mini màu hồng ngọt ngào

Kệ hoa mini màu hồng ngọt ngào

Kệ chúc mừng sinh nhật đẹp

Kệ hoa hướng dương đẹp

Để tạo nên được những mẫu hoa khánh thành độc đáo và bắt mắt nhất thì người ta thường sử loài hoa chùm, hoa dây bao gồm: hoa lan hồ điệp, hoa lan vàng, hoa mõm sói, hoa cẩm tú cầu hay hoa lan mokara,…

Lời kết

Địa chỉ liên hệ đặt hoa sinh nhật đẹp tại Tiệm Hoa Bốn Mùa

Ngoài ra, Tiệm Hoa Bốn Mùa còn cung cấp hoa khai trươnghoa chia buồnLan hồ điệp, hoa chúc mừng tân gia, cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng…

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Điện thoại: 0902 822 709 – 0385875951

Website: lanhodiepgiare.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiemhoabonmuaoff

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *