Tin tức chuyên ngành

TẶNG HOA SINH NHẬT CHO ĐỐI TÁC THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

hộp hoa chúc mừng sinh nhật màu vàng

TẶNG HOA SINH NHẬT CHO ĐỐI TÁC THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

>Xem thêm: tặng hoa sinh nhật cho đối tác

Hộp hoa tặng sinh nhật

Trước kia, việc tặng quà cho đối tác gây ra không ít khó khăn cho ban lãnh đạo hay bộ phận nhân sự vì nhiều yếu tố: sản phẩm, ngân sách, mục đích, có phù hợp với văn hóa hay không… Thì ngày nay, hoa tươi đã trở thành lựa chọn hàng đầu khi muốn tặng quà cho các đối tác. Rất ý nghĩa và tinh tế.

Thay vì một món quà mang ý nghĩa vật chất như rượu, trà, tranh vẽ… thì một lẵng hoa mang giá trị tinh thần sẽ dễ dàng phù hợp với nhiều người. Với thiết kế độc đáo, màu sắc tươi sáng, mỗi mẫu hoa sẽ là một thông điệp tình cảm mà người tặng muốn gửi gắm đến đối tác ,doanh nghiệp đồng thời sẽ đóng vai trò như phụ kiện trang trí khiến không gian sự kiện sinh nhật trở nên tươi đẹp và thoải mái hơn.

Tặng hoa sinh nhật cho đối tác khách hàng không chỉ là giá trị mà còn thể hiện sự tinh tế, chỉn chu của người tặng. Tùy theo mục đích và nhiều yếu tố khác nhau, bạn nên có nhiều sự lựa chọn về mẫu hoa để gửi tặng khách hàng, đối tác của mình.

Kệ Hoa

Có mức giá dao động chỉ từ vài trăm đến hơn một triệu đồng, sử dụng nhiều loại hoa để thiết kế nên sản phẩm có tông màu rực rỡ: đỏ, vàng, cam, xanh…, những tông màu của sự thành công, của phú quý, của khởi đầu mới….

Bạn có thể xem thêm: kệ hoa tặng sinh nhật

kệ hoa màu vàng cao cấp

Kệ hoa màu vàng cao cấp

Hoa để bàn

Chỉ cần 300.000đ là có ngay một sản phẩm hoa để bàn xinh xắn. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu được thiết kế riêng theo giá tiền, tone màu, loại hoa muốn sử dụng… Hoa để bàn có kích thước gọn gàng, sáng tạo và độc đáo với các cách cắm khác nhau.  Có nhiều loại phụ liệu được chọn: giỏ hoa, hộp hoa, bình hoa.

lãng hoa chúc mừng sinh nhật sugar baby

Kệ hoa chúc mừng sinh nhật mini

Giỏ hoa sinh nhật hoa hồng xanh rực rỡ

Hộp hoa sinh nhật hoa hồng xanh rực rỡ

Lãng hoa sinh nhật tone vàng rực rỡ

Lãng hoa sinh nhật tone vàng rực rỡ

Góp phần trang trí không gian và có thể đặt được ở những vị trí đơn giản.

Lan Hồ Điệp

Là quà tặng vô cùng sang trọng và tinh tế bởi ý nghĩa mà nó mang lại. Sản phẩm chỉ cần chăm sóc đơn giản, có độ tươi từ 3 đến 6 tuần với các màu hoa chính: trắng, vàng, tím… Bạn có thể lựa chọn màu hoa, số lượng cành cho mỗi chậu hoa và cách trang trí đa dạng

Phù hợp để biếu tặng cho các ngày sinh nhật, lễ tết, chúc sức khỏe, chúc thành công, ngày kỉ niệm…

Lời kết

Địa chỉ liên hệ đặt hoa sinh nhật đẹp tại Tiệm Hoa Bốn Mùa

Ngoài ra, Tiệm Hoa Bốn Mùa còn cung cấp hoa khai trươnghoa chia buồnLan hồ điệp, hoa chúc mừng tân gia, cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng…

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Điện thoại: 0902 822 709 – 0385875951

Website: lanhodiepgiare.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiemhoabonmuaofficial

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *