Giới thiệu sản phẩm, Tin tức chuyên ngành

Các mẫu hoa hồng tặng sinh nhật

bó hoa hồng Ecuador

Các mẫu hoa hồng tặng sinh nhật

>>Xem thêm: Hoa hồng tặng sinh nhật

Trong ngày lễ tình nhân hay mỗi dịp kỉ niệm tình yêu, bó hoa hồng là một món quà không thể thiếu. Bởi lẽ đó là loại hoa tượng trưng cho tình yêu sâu sắc nhất . Đây là loại hoa ngọt ngào, nồng thắm mà tình yêu đã len lỏi vào từng cánh hoa, nhị hoa và cả hương thơm dịu nhẹ phảng phất…

Mỗi màu sắc hoa hồng lại mang đến một ý nghĩa biểu đạt khác nhau, vì vậy bạn hãy cùng Tiệm Hoa Bốn Mùa tìm hiểu xem bó hoa mình tặng mang thông điệp gì nhé:

Hoa hồng đỏ:

tượng trưng cho một tình yêu nồng cháy và quyến rũ. Hoa hồng đỏ đã xuất hiện từ rất lâu đời. Trải qua nhiều nền văn hóa – cả phương tây và phương đông. Nhưng ở bất kì đâu, nó cũng luôn là loài hoa được yêu thích nhất, và nó biểu tượng cho một thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng

Bó hoa hồng đỏ

Hoa hồng trắng:

tượng trưng cho sự ngây thơ, trong trắng, duyên dáng và sự cảm thông. Hồng trắng không chỉ biểu tượng cho một tình yêu thuần khiết, cao thượng. Mặt khác, nó còn là loài hoa dành để bày tỏ lời xin lỗi đến người yêu nếu chẳng may bạn có mắc lỗi lầm.

 

Hoa hồng vàng:

Có lẽ đây là loài hoa làm người nhận khá đau đầu bởi ý nghĩa khá đa dạng của nó. Hoa hồng vàng có mùi thơm nồng, không chỉ tượng trưng cho một tình yêu kiêu sa đầy rực rỡ. Nó còn là loài hoa của tình bạn, thể hiện sự quan tâm và tiến triển trong mối quan hệ tốt đẹp. Chẳng hạn như: “Em là điều quan trọng nhất” hoặc “Hãy nhớ đến anh”. Tặng một bó hoa hồng vàng có thể là mừng ngày khởi đầu, và cả mừng ngày trở về. Đôi khi, hoa hồng vàng lại là một lời bày tỏ sự ghen tuông, tình yêu giảm sút, và sự phản bội. Bên cạnh đó, hoa hồng vàng cũng là loài hoa lý tưởng để dành tặng mẹ và bà, bởi vì lẽ nó còn có ý nghĩa của sự biết ơn và tôn kính.

bó hoa hồng Ecuador

bó hoa hồng vàng Ecuador

Hoa hồng đậm:

hoa mang ý nghĩa của sự sang trọng, sự biết ơn và để bày tỏ lòng cảm ơn. Ngoài ra, hồng đậm còn ngụ ý về một người đẹp kiêu sa.

Hoa hồng nhung:

tượng trưng cho một tình yêu say đắm và nồng nhiệt.

Hoa hồng cam:

Thể hiện sự nhiệt tình và đam mê cháy bỏng. Màu cam đầy rực rỡ thể hiện một tình yêu mãnh liệt nhưng cũng hòa lẫn với sự ghen tuông. Hay một ý nghĩa khác, nó là cầu nối giữa tình bạn và tình yêu (bởi vì sự hòa trộn giữa vàng và đỏ) và ngụ ý rằng “tôi tự hào về bạn”.

GIỏ hoa màu cam

Giỏ hoa màu cam đẹp

Hoa hồng tím:

Bên cạnh sự sang trọng, đằm thắm vốn có, hoa hồng tím còn thể hiện lòng say mê, chung thủy. Biểu tượng của tình yêu mãnh liệt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

lãng hoa sinh nhật màu tím

lãng hoa sinh nhật màu tím

 Hoa hồng tỉ muội:

Đúng như cái tên của hoa, hồng tỉ muội tượng trưng cho tình chị em thắm thiết. Cho tình cảm gia đình. Bày tỏ sự biết ơn, yêu thương trìu mến. Và nếu người được tặng là một chàng trai, thông điệp được trao gửi ở đây chính là: Bạn là một đứa em ngoan.

Lời kết

Địa chỉ liên hệ đặt hoa sinh nhật đẹp tại Tiệm Hoa Bốn Mùa

Ngoài ra, Tiệm Hoa Bốn Mùa còn cung cấp hoa khai trươnghoa chia buồnLan hồ điệp, hoa chúc mừng tân gia, cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng…

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Điện thoại: 0902 822 709 – 0385875951

Website: lanhodiepgiare.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiemhoabonmuaofficial

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *