Giới thiệu sản phẩm

Gia vong hoa dam tang mau vang

Truyền thống gửi hoa chia buồn

>>Xem thêm: Gia vong hoa dam tang

Một người mất đi luôn mang đến những đau buồn, mất mát lớn cả về người và tình cảm cho gia đình của họ. Bởi vậy mà những người tham dự đám tang không phải đơn thuần là một người tham dự mang tính hình thức nữa mà còn trở thành chỗ dựa tinh thần, là nguồn động viên, an ủi đối với người thân của người mất. Tuy vậy, đến những đám tang gia, việc sử dụng hoa chia buồn ( có thể là hoa tươi hoặc vòng hoa) là một trong những nghi thức quan trọng thể hiện được sự thương xót, tấm lòng tiếc thương, tình cảm trân trọng mà người viếng dành cho những người đã mất.

Hoa viếng đám tang màu vàng

Hoa viếng màu vàng mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc về sự nuối tiếc, sự thương cảm, cảm thông trước sự ra đi của kiếp người, đồng thời cũng là sự chia sẻ, là lời an ủi, động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho người thân của họ vượt qua nỗi đau để tiếp tục cuộc sống
 Tone màu vàng chủ đạo nhưng rất nhẹ nhàng, an nhiên và bình thản mang theo những hy vọng về thế giới bên kia, thế giới của sự vĩnh hằng

Hoa viếng màu vàng dành cho người già

Màu vàng được xem là một màu sắc đại diện cho sự lòng hiếu thảo đối với cha mẹ và lòng tôn kính đối với người bề trên. Do vậy gửi tặng những lẵng hoa viếng màu vàng là muốn bày tỏ sự kính yêu và thương mến đối với người lớn tuổi đã ra đi.
Thăm viếng người đã mất bằng những kệ hoa viếng màu vàng cũng là muốn cầu nguyện cho người ra đi được yên nghỉ và sẽ có được một cuộc sống rực rỡ tươi đẹp hơn ở kiếp sau.

Gia vong hoa dam tang màu vàng

Ngày nay, các vòng hoa đám tang đi viếng cũng đã pha trộn theo phong cách cắm hiện đại. Với nhiều mẫu hoa đa dạng và màu sắc phong phú hơn. Kiểu hoa hiện đại thường sử dụng hoa lan, hoa hồng, hoa cúc, và các loại hoa lá phụ.

Kệ hoa lan vàng

Với kiểu này, gia vong hoa dam tang cũng có nhiều dao động

Những kiểu vòng hơn đơn giản giá vòng hoa đám tang dao động từ 600k-1tr.
Các mẫu hoa phức tạp và có số lượng hoa lớn giá dao động từ 1tr-2tr.
Những mẫu hoa đặc sắc và sang trọng có giá dao động từ 2tr-4tr.

>>Xem thêm: Hoa cúc trắng đám tang

>>Xem thêm: Dịch vụ điện hoa đám tang tại TP. HCM

Lời kết

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *