Giới thiệu sản phẩm

Vòng hoa viếng đám tang bằng hoa cúc

Truyền thống gửi vòng hoa viếng đám tang

Gửi vòng hoa viếng nhằm tỏ bày sự kính mến của mình đối với những người đã khuất, đồng thời cũng chia sẻ phần nào nỗi đau với người ở lại.

Dùng hoa cúc làm vòng hoa viếng lễ tang

Hoa cúc là loại hoa thường hiện diện trong kệ hoa chia buồn. Hoa cúc có nhiều màu sắc mang những giá trị riêng biệt, đặc biệt mỗi màu hoa thích hợp với độ tuổi của người đã khuất.

Hoa cúc màu vàng

Là loại hoa biểu hiện lòng thành kính, tôn kính nên được kết trong kệ hoa viếng của người lớn tuổi có thể là ông bà.

Hoa cúc tím

Bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay với người đã khuất, gửi kệ hoa tím tới lễ tang là cách khách nói lên sự đớn đau mất mát khi phải chia tay với người đã khuất.

Hoa cúc trắng

Là loại hoa thường được sử dụng trong lẵng hoa chia buồn bởi vì đây là loại hoa tỏ bày cho sự tái sinh một sự sống mới, gửi lẵng hoa cúc trắng nhằm khuyên nhủ với người quá cố cầu mong cho họ sớm siêu thoát và tái sinh sống một cuộc sống mới.
Trên một kệ hoa ngoài hoa cúc, kệ hoa còn được phối hợp hoa hồng, hoa ly, hoa đồng tiền, hoa lan, và điểm xuyết thêm lá xanh,…

Lí do vì sao sau khi đi gửi hoa đám tang về thường hay mỏi mệt và bị ốm?

Khi chết thì sự sống của con người không còn nữa, quá trình trao đổi chất và nuôi dưỡng bị ngưng lại, cơ thể mất dần nhiệt độ, trở nên lạnh đi và bị biến đổi do quá trình phân hủy thay thế. Trong quá trình này, khi thi thể chết đi sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn và ký sinh trùng sinh sôi nảy nở. Sau đó một số loài vi khuẩn, virus sẽ phát tán vào không khí với tốc độ nhanh chóng.

Vì thế người có sức khỏe yếu, sức đề kháng kém khi đi dự tang lễ về thường hay bệnh là do bị vi khuẩn, virus xâm nhập nên dễ mắc bệnh và bệnh nặng hơn.

Như vậy việc “đốt vía” bằng cách đốt than, vỏ bưởi và bồ kết là hoàn toàn có tác dụng tẩy sạch âm khí. Bởi khi đó hơi nóng có thể giúp sát khuẩn, làm sạch môi trường và giảm khả năng lây nhiễm.

Sau đó người ta sẽ đi tắm để tẩy rửa sạch sẽ lại các bụi bẩn còn sót lại.

Tiệm Hoa Bốn Mùa là nơi thiết kế những kiểu hoa cùng với màu sắc khác nhau. Tiệm có đầy đủ tất cả các mẫu hoa tươi chia buồn cho anh/chị lựa chọn, nhận tư vấn và phục vụ sản phẩm hoa theo yêu cầu

>>Xem thêm: Hoa cúc trắng đám tang

>>Xem thêm: Dịch vụ điện hoa đám tang tại TP. HCM

Trên đây là những kinh nghiệm khi đi gửi hoa đám tang mà Tiệm Hoa Bốn Mùa muốn chia sẻ cho bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *