Tin tức chuyên ngành

Mẫu hoa cúc đám tang đẹp và ý nghĩa

Bông hoa cúc trắng với nhiều cánh nhỏ

Hoa cúc đám tang đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người khi đi viếng. Không chỉ mang vẻ đẹp thánh thoát mà hoa cúc còn mang trong mình một ý nghĩa to lớn. Nó là phương tiện truyền gửi thông điệp của bạn bè, người thân tới những người đã mất. Hãy cùng Tiệm Hoa Bốn Mùa tham khảo các mẫu kệ hoa cúc đám tang đẹp và ý nghĩa mà nó mang lại nhé!

1. Các mẫu hoa cúc đám tang đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu kệ hoa cúc đẹp và ý nghĩa. Tiệm Hoa Bốn Mùa xin gửi tới các bạn một số mẫu hoa tiêu biểu được rất nhiều khách hàng đã lựa chọn.

Kệ hoa cúc đám tang màu trắng với kệ màu trắng

Kệ hoa cúc đám tang màu trắng

 

Kệ hoa cúc đám tang màu trắng 2 tầng

Kệ hoa cúc đám tang màu trắng, 2 tầng ý nghĩa

 

Vòng hoa cúc trắng đi viếng đám tang với kệ vải màu đen

Vòng hoa cúc đám tang, kệ màu đen

 

Vòng hoa cúc trắng kết hợp hoa hồng trắng

Vòng hoa cúc trắng sang trọng và ý nghĩa

Kệ hoa cúc đám tang màu vàng 2 tầng

Kệ hoa cúc đám tang màu vàng

2. Ý nghĩa của hoa cúc trong lễ viếng đám tang

2.1. Hoa cúc trong vòng hoa chia buồn mang ý nghĩa gì?

Khi nói đến hoa cúc thì chúng ta đều biết rằng đây là một loài hoa hình tròn, có nhiều cánh, đặc biệt là những bông hoa cúc trắng. Nó được khoác lên mình chiếc áo trắng tinh khôi, sạch sẽ. Những bông hoa cúc tuy nhỏ nhưng nó lại chính là biểu tượng cho sự tái sinh, cho một sự khởi đầu mới với những điều tốt đẹp. Cũng chính nhờ ý nghĩa đó, mà từ lâu người ta đã lựa chọn và sử dụng hoa cúc trắng để dùng trong trong các vòng hoa tang lễ tại Việt Nam.

Bông hoa cúc trắng với nhiều cánh nhỏ

Bông hoa cúc trắng với nhiều cánh nhỏ

Như đã biết hầu hết hoa cúc đám tang được dùng trong các đám tang lễ như là những lời an ủi, động viên đến gia quyến của người đã mất. Đồng thời, đây cũng là cách để bày tỏ niềm xót xa, thương tiếc đến chính người đã khuất. Chiếc vòng hoa này như làm một lời cầu nguyện cho linh hồn của người đã chết mong họ sớm được an nghỉ ở cõi vĩnh hằng và có một cuộc sống mới luôn vẻ vẻ và hạnh phúc khi ở thế giới bên kia.

2.2. Vòng hoa chia buồn hoa cúc trắng được thiết kế như thế nào?

Mỗi một mẫu vòng hoa đều có những dạng thiết kế khác nhau. Vậy đối với vòng hoa chia buồn hoa cúc thì đa số được thiết kế như thế nào? Đây chắc chắn đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Chúng tôi thấy rằng mẫu vòng hoa cúc trắng đám tang này được thiết kế theo dạng hình tròn và mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Tại sao lại là vòng tròn mà không phải hình dạng nào khác?

Về câu trả lời thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết rõ. Vòng hoa chia buồn hoa cúc trắng được thiết kế theo dạng hình tròn là được lấy ý tưởng từ chiếc bánh xe pháp luân trong Phật giáo. Do vậy mà khi lựa chọn sử dụng vòng hoa tang lễ thì đó chính là cách để bạn cầu chúc cho người ra đi sớm được siêu thoát và được đầu thai vào một kiếp người có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

3. Đặt kệ hoa cúc cho lễ viếng ở đâu?

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc về hoa đám tang nói chung và hoa cúc chia buồn nói riêng. Hi vọng rằng, qua chia sẻ này thì các bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vòng hoa tang lễ. Nếu bạn đang cần mua vòng hoa đám tang hoa cúc trắng hay bất kể mẫu vòng hoa nào khác thì hãy đến với Tiệm Hoa Bốn Mùa . Với kinh nghiệm thực tế cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu vòng hoa phù hợp và hoàn hảo nhất.

Liên hệ Tiệm Hoa Bốn Mùa để được tư vấn kệ hoa cúc đám tang đẹp và ý nghĩa nhằm cùng chia buồn với gia đình những người đã mất.

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Hotline: 0902822709 – 0385875951

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *