Giới thiệu sản phẩm

Top những mẫu hoa chia buồn đẹp

Top những mẫu hoa chia buồn đẹp – Hoa chia buồn đúng như tên gọi của nó, là những lẵng hoa, kệ hoa mang tới đám tang nhằm chia buồn với gia chủ, thể hiện sự trân trọng, thành kính đối với người đã mất. Tuy nhiên không phải loại hoa nào cũng có thể là hoa chia buồn; nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là ý nghĩa, màu sắc, độ tuổi… Dưới đây, Tiệm Hoa Bốn Mùa xin chia sẻ ý nghĩa và một số mẫu vòng hoa chia buồn đẹp, mời các bạn cùng tham khảo.

I. Ý nghĩa hoa chia buồn

Không khí tang gia nhuốm màu u buồn, đau khổ, xót thương… Theo truyền thống văn hóa thì khi có người thân, bạn bè, đồng nghiệp… qua đời, mỗi chúng ta đều phải đi viếng tang với bó nhang trên tay và vòng hoa chia buồn. Hành động đặt vòng hoa chia buồn đến không gian buổi lễ đám tang chính là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự thiêng liêng và cao cả.

Hoa chia buồn màu vàng

Ý nghĩa của hoa chia buồn

Hoa chia buồn có ý nghĩa tỏ lòng tiếc nuối, thương tâm sâu sắc với người đã mất, mong muốn linh hồn được nghỉ ngơi nơi chín suối, không vướng bận bụi trần mà ra đi thanh thản. Hơn nữa, vòng hoa chia buồn phần nào giảm bớt không khí u sầu, đau thương. Kệ hoa tang, hoa chia buồn như sự động viên, an ủi tinh thần những người ở lại hãy cố gắng vượt qua được giai đoạn khó khăn này, mong được cùng họ chia sẻ nỗi buồn và sự mất mát này.

II. Một số mẫu hoa chia buồn đẹp

 1. Kệ hoa cúc đám tang
  Kệ hoa cúc chia buồn đám tang màu trắng

  Kệ hoa cúc chia buồn

  Hoa cúc luôn là lựa chọn hàng đầu trong các đám tang ở cả 3 miền. Với sự đa dạng về màu sắc, loại hoa nên những kệ hoa cúc đám tang rất phù hợp khi đi viếng.

 2. Kệ hoa cúc chia buồn dạng vòng
  Hoa chia buồn dạng hình tròn

  Kệ hoa cúc trắng chia buồn vòng tròn

  Kệ hoa màu trắng dạng vòng tròn rất được nhiều người lựa chọn. Thường đi viếng những người còn trẻ tuổi không may lìa xa trần thế.

 3. Kệ hoa loa kèn chia buồn
Kệ hoa ly chia buồn đám tang

Kệ hoa loa kèn chia buồn

Kệ hoa loa kèn được kết hợp từ nhiều loại hoa màu sắc tạo cảm giác nhẹ nhàng, giảm bớt sự đau thương khi đi viếng đám ma.

4. Kệ hoa chia buồn 2 tầng

Kệ hoa chia buồn 2 tầng màu trắng

Kệ hoa chia buồn 2 tầng với sự trang trọng

Kệ hoa chia buồn 2 tầng thể hiện sự thành kính, trang trọng. Thường được sử dụng khi viếng những người đã có tuổi, được yêu mến lúc còn sống.

Trên đây là những mẫu hoa chia buồn đẹpTiệm Hoa Bốn Mùa xin gửi đến quý khách tham khảo, và còn rất nhiều mẫu hoa chia buồn đẹp, giá thành hợp lí, giao hàng nhanh chóng, tham khảo ngay tại đây. Ngoài ra, Tiệm chúng tôi còn cung cấp hoa tươi mừng khai trương, hoa sinh nhật, hoa mừng tân gia,…

——————————————————————————————————————————————————————————————-

Liên hệ Tiệm Hoa Bốn Mùa để được tư vấn kệ hoa chia buồn đa dạng và nhanh chóng để cùng chia buồn với gia đình những người đã mất.

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Hotline: 0902822709 – 0385875951

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *